✍️ ประชุมคณะกรรมการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 2/2567

เมื่อวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. สำนักงานรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ดำเนินการประชุมคณะกรรมการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 2/2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกศล รอดมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธี เพื่อให้การบริหารงาน การบริหารคุณภาพการศึกษา แผนพัฒนาการศึกษา และแผนพัฒนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ พ.ศ. 2566 – 2570 เป็นไปตามภารกิจของวิทยาเขตเพชรบูรณ์ พร้อมทั้งลงมติรับรองรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมสำนักงานรองอธิการบดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์