เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ดำเนินโครงการส่งเสริมและพัฒนาอาจารย์คณะศิลปศาสตร์เพื่อการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธรรม์ณชาติ วันแต่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ “เทคนิคการเขียนงานวิจัยเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ” ณ ห้องสำนักงานคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์