ประชาสัมพันธ์จากชมรมผู้จัดสินกีฬา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์

⚽️ ประชาสัมพันธ์เรื่องรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน TNSU PNB FUTSAL CUP ประจำปี 2566
🕰️ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 8 ธันวาคม 2566

📞 ติดต่อสอบถามได้ที่ นายเกตุดำรงค์ เข็มทอง (พี่นนท์) 0950128395 หรือทางเพจ ชมรมผู้ตัดสินกีฬา มกช เพชรบูรณ์

Facebook Fanpage : ชมรมผู้ตัดสินกีฬา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์