เรื่อง รับรางวัลบุคคลผู้เป็นแบบอย่างและทำคุณประโยชน์ด้านการศึกษา จังหวัดเพชรบูรณ์ “เสมาเพชรปุระ”

มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ขอแสดงความยินดีกับ

🎗️นายธนู เพ็งแก่นแท้

อาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์

เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลบุคคลผู้เป็นแบบอย่างและทำคุณประโยชน์ด้านการศึกษา จังหวัดเพชรบูรณ์ “เสมาเพชรปุระ” ในการจัดงานวันครู ประจำปี พ.ศ.2567 ณ โรงเรียนเพชรพิทยาค