งานวิจัยและนวัตกรรม กลุ่มวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษาจัดโครงการการนำเสนอและประกวดงานวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 9 ประจำปี พ.ศ. 2567

ในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป  กลุ่มวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา งานวิจัยและนวัตกรรม ได้จัดโครงการการนำเสนอและประกวดงานวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 9 ประจำปี  พ.ศ. 2567ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์สิริรักษา บุญเอี่ยม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตสุโขทัย ในการเป็นวิทยากรการเสวนา ภายใต้หัวข้อ “การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอทุนภายนอก” และนักศึกษามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุโขทัย  ได้นำเสนอผลงานวิจัยประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเข้าร่วมด้วย  โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเพชรบูรณ์ได้นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ (Poster presentation)  ประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม  ณ อาคารวิทยบริการ ชั้น 1  และนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย (Oral presentation)ณ ห้องประชุมเอราวัณ ชั้น 2 (Online)  มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์