วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 คณะศึกษาศาสตร์ ดำเนินโครงการบริการวิชาการ แก่สังคม ให้บริการด้านพลศึกษา และกีฬา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ดำเนินโครงการบริการวิชาการ แก่สังคม ให้บริการด้านพลศึกษา และกีฬา เป็นการส่งเสริมให้นักเรียน มีส่วนร่วมในกิจกรรมออกกำลังกาย กีฬา และนันทนาการ เพื่อเสริมสร้างความสมบูรณ์ทางด้านร่างกาย และจิตใจนำไปสู่การมีสุขภาวะที่ดีต่อไป ณ โรงเรียนบ้านปากดุก อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีนางสาวพรรณปพร ประสานตรี เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ