เมื่อวันพุธทึ่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น.

งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ดำเนินโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะศิลปศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ในกิจกรรมสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาสื่อสารการกีฬาและสาขาการบริหารจัดการกีฬา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกศล รอดมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีและนายพงศกร เม่นลาภเหมาะ หัวหน้าวานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพียงกัน ณ ห้องประชุมคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์