เมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. งานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรม “Goodbye Senior” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกศล รอดมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเพชรบูรณ์ กล่าวเปิดกิจกรรมและกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และผู้ช่วยศาสตราจารย์วิไลลักษณ์ นิวาสวัฒน์ รักษาการในตำแหน่งรองคณบดี คณะศิลปศาสตร์ และคณาจารย์ กล่าวอวยพรและแสดงความยินดีฯ และผูกข้อต่อแขนเพื่ออวยพรให้กับว่าที่บัณฑิต พร้อมทั้งมอบรางวัลให้แก่ นักศึกษาผู้ที่มีผลการเรียนและกิจกรรมดีเด่น ณ ห้องประชุมโรงอาหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ เพื่อเป็นการแสดงการรำลึกและอำลารุ่นพี่ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา สร้างความสัมพันธ์ภาพอันดีภายในหมู่คณะระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์ ส่งเสริมวัฒนธรรมอันดีในการอยู่ร่วมกันในสังคม คือ ความรัก ความสามัคคี การแสดงออกถึงการเห็นคุณค่าซึ่งกันและกัน ตลอดจนถึงการอ่อนน้อมถ่อมตนต่อผู้มีอาวุโส