วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น.อาจารย์พรรณปพร ประสานตรี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และอาจารย์ธนาภรณ์ เนี่ยมกลั่น หัวหน้างานแนะแนว กลุ่มงานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยงานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษทั้ง 3 คณะ เข้าแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 โดยแนะนำหลักสูตรที่เปิดทำการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี ทั้งหมด 4 สาขา 4 หลักสูตร 3 คณะ ได้แก่
1. สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ
2. สาขาสื่อสารการกีฬา หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต คณะศิลปศาสตร์
3. สาขาการบริหารจัดการกีฬา หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต คณะศิลปศาสตร์ และ
4. สาขาพลศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์
ในโครงการเปิดโลกวิชาการ Open House ณ โรงเรียนหนองไผ่ อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ Liberal of Arts คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์