เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 08.00 น. คณะศิลปศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรม Walk Rally และกิจกรรม RC Activity ให้กับนักเรียนจาก โรงเรียนบ้านนางั่ว(เจริญวิทยาคาร) สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เพชรบูรณ์ เขต 1 เพื่อเป็นการบริการวิชาการแค่ชุมชนและสร้างแรงจูงใจ ทัศนคติที่ดีเกี่ยวกับกีฬาและสุขภาพ ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์