วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ดำเนินโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาคปลาย ปีการศึกษา 2566 โดย อาจารย์ณัฐพล ประภารัตน์ รักษาราชการในตำแหน่งรองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ประธานในพิธี วัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์การทำงานจากสถานประกอบการในวิชาชีพวิทยาศาสตร์การกีฬา รวมถึงการถ่ายทอดประสบการณ์การฝึกประสบการณ์ระหว่างรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ณ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์