เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิไลลักษณ์ นิวาสวัฒน์ รักษาการในตำแหน่งรองคณบดี คณะศิลปศาสตร์ และคณาจารย์พร้อมด้วยนักศึกษา สาขาการบริหารจัดการกีฬาและสาขาสื่อสารการกีฬา ดำเนินโครงการส่งเสริมทักษะวิชาชีพนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ในกิจกรรม TNSU.PBN Walk Rally 2024 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกศล รอดมา รองอธิบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 จากโรงเรียนเทศบาล 3 (ชาญวิทยา) ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์