วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกศล รอดมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย ผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมต้อนรับกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 31 (ค่ายเจ้าพระยาจักรี) นำโดย พ.ต.ท. หญิง นฤตา พิทักษ์สกุลทอง ผบ.ร้อย ตชด. 312 และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ ได้แก่ นายจิตติ อุ่นถิ่น และ นายชัชวาลย์ แปงอุด นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ เพื่อติดตามความก้าวหน้าในการเรียน สภาพปัญหาต่าง ๆ ในระหว่างเรียน รวมถึงการรับเงินพระราชทาน