เรียนเชิญบุคลากร นักศึกษา และบุคคลภายนอกที่สนใจ ร่วมออกกำลังกาย โดยออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายด้วยทีมงานผู้ฝึกส่วนบุคคล (Personal trainer) คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 19.00 น. ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์