วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ดำเนินโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ปีการศึกษา 2566 โดย อาจารย์ณัฐพล ประภารัตน์ รักษาราชการในตำแหน่งรองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ประธานในพิธี โดยวัตถุประสงค์โครงการเพื่อแสดงความยินดีต่อนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566 และเปิดโอกาสให้องค์กรด้านวิชาชีพเสนอตำแหน่งงานให้กับนักศึกษา โดยบริษัท Jetts, นายวรวุฒิ แสงใส และนางสาวจารุวรรณ สิงห์ลี วิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมเอราวัณ (รูปแบบ Online) และคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ (รูปแบบ Onsite) มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์