เรียนเชิญบุคลากร นักศึกษา และบุคคลภายนอกที่สนใจ ร่วมออกกำลังกายรูปแบบโยคะ (Yoga Class) ทุกวันอังคาร และวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 – 19.00 น. ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ นำโดย อาจารย์ชโลธร เสียงใส และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ

หมายเหตุ: โปรดเตรียมเสื่อโยคะส่วนตัวสำหรับการออกกำลังกาย