::ประชาสัมพันธ์:: เรื่อง การสมัครขอยกเว้นค่าบำรุงการศึกษาสำหรับนักศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2567

📣 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ประชาสัมพันธ์ เรื่อง การสมัครขอยกเว้นค่าบำรุงการศึกษาสำหรับนักศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2567

🔖รับสมัครระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567 (ตามวันและเวลาราชการ)

🔸ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์สัมภาษณ์การยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา (วันที่ 8 มีนาคม 2567)

🔸กำหนดการสัมภาษณ์การยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา (วันที่ 17 พฤษภาคม 2567)

🔸ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา (วันที่ 20 พฤษภาคม 2567)

*** หมายเหตุ : กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม ***

🔖สามารถขอรับเอกสารการสมัครขอรับทุนการศึกษาได้ที่ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ หรือดาวน์โหลดเอกสารตามลิงก์ด้านล่างนี้

::ประกาศ::หลักเกณฑ์การยกเว้นค่าบำรุงการศึกษาสำหรับนักศึกษา (36 downloads )

::ประกาศ::การรับสมัครคัดเลือกนักศึกษาเพื่อยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา (33 downloads )

แบบฟอร์ม ขอรับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา ประเภททุนกิจกรรม (31 downloads )

แบบฟอร์ม ขอรับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา ประเภททุนขาดแคลนทุนทรัพย์ (34 downloads )

แบบฟอร์ม ขอรับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา ประเภททุนความร่วมมืออาเซียน (31 downloads )

แบบฟอร์ม ขอรับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา ประภทเรียนดี (32 downloads )