มื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 น. นำโดย อาจารย์พรรณปพร ประสานตรี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และอาจารย์เนตรนภา เขี้ยวแก้ว ผู้รับผิดชอบโครงการ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยองค์การนักศึกษา ดำเนินโครงการโครงการส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ในกิจกรรมกีฬาและนันทนาการ เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะและเจตคติที่ดีของกีฬา ให้แก่นักเรียน โรงเรียนบ้านสะเดียง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ Liberal of Arts

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์

มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ TNSU Phetchabun Campus

องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ TNSU PNB