งานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรม “ปัจฉิม” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนายภัทรดนัย ประสานตรี รักษาราชการในตำแหน่งรองคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ พร้อมทั้งคณาจารย์และบุคลากรภายในคณะจัดกิจกรรมแสดงความยินดีแก่ผู้ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 กล่าวอวยพรแสดงความยินดีฯ และผูกข้อต่อแขนเพื่ออวยพรให้กับว่าที่บัณฑิต เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการใช้ชีวติหลังจบการศึกษา สร้างการแสดงออกถึงการเห็นคุณค่าซึ่งกันและกัน ตลอดจนถึงการอ่อนน้อมถ่อมตนต่อผู้มีอาวุโส