โครงการสนับสนุนการสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้สร้างสรรค์นวัตกรรมและพัฒนาผลของตนเอง

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ นำโดย นางสาวพรรณปพร ประสานตรี ผู้รับผิดชอบโครงการ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร ได้ดำเนินโครงการสนับสนุนการสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้สร้างสรรค์นวัตกรรมและพัฒนาผลของตนเอง โดยมุ่งหวังว่านักศึกษาสามารถจะนำไปต่อยอดในการจัดการเรียนการสอนพร้อมทั้งการนำไปเผยแพร่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด