งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ดำเนินโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ในกิจกรรมสัมมนาหลังประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษาให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาพลศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกศล รอดมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีและช่วยศาสตราจารย์มงกุฎมูสิกธรรม หัวหน้างานประสบการณ์วิชาชีพครู กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพียงกัน ณ ห้องประชุมปริวัฒน์วรรณกลาง คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์